Movie - Anbey Shivam
Year - 2003
Song - Yar Yar Shivam
Yar Yar Shivam
Nee Naan Shivam
Vaalvey Thavam....
Anbey Shivam ....
Aathiham pesum Adiyaark kellaam
Shivamey Anbaagum
Naathigam Pesum Nallavarukko
Anbey Shivamaagum
Anbey Shivam....Anbey Shivam Enbom (4)
Yar Yar Shivam
Nee Naan Shivam
Vaalvey Thavam....
Anbey Shivam ....
Yar Yar Shivam
Nee Naan Shivam
Vaalvey Thavam....
Anbey Shivam ....
Idhaiyam Enbathu Sadhaidhan Endraal
Eri Thalal Nindruvidum
Anbin Karuvi Idhaiyam Endral
Saavai Vendru Vidum
Anbey Shivam....Anbey Shivam Enbom (4)
Anbin Pathai Serndhavanukku Mudive Illaiyadaa
Manadhin Neelam Edhovo Adhuve Vaalvin Neelamadaa
Anbey Shivam....Anbey Shivam Enbom (4)
///////////////////////////////////////////
யார் யார் சிவம்...
நீ நான் சிவம்....
வாழ்வே தவம்....
அன்பே சிவம்....
ஆத்திஹம் பேசும் அடியார்க்கெல்லாம்
சிவமே அன்பாகும்
நாத்திகம் பேசும் நல்லவருக்கோ
அன்பே சிவமாகும்
அன்பே சிவம்....அன்பே சிவம் என்போம் ....... (4)
யார் யார் சிவம்...
நீ நான் சிவம்....
வாழ்வே தவம்....
அன்பே சிவம்....
அன்பின் பாதை சேர்ந்தவனுக்கு முடிவே இல்லையடா
மனதின் நீளம் எதுவோ அதுவே வாழ்வின் நீளமடா
அன்பே சிவம்....அன்பே சிவம் என்போம் ....... (4)
Year - 2003
Song - Yar Yar Shivam
Yar Yar Shivam
Nee Naan Shivam
Vaalvey Thavam....
Anbey Shivam ....
Aathiham pesum Adiyaark kellaam
Shivamey Anbaagum
Naathigam Pesum Nallavarukko
Anbey Shivamaagum
Anbey Shivam....Anbey Shivam Enbom (4)
Yar Yar Shivam
Nee Naan Shivam
Vaalvey Thavam....
Anbey Shivam ....
Yar Yar Shivam
Nee Naan Shivam
Vaalvey Thavam....
Anbey Shivam ....
Idhaiyam Enbathu Sadhaidhan Endraal
Eri Thalal Nindruvidum
Anbin Karuvi Idhaiyam Endral
Saavai Vendru Vidum
Anbey Shivam....Anbey Shivam Enbom (4)
Anbin Pathai Serndhavanukku Mudive Illaiyadaa
Manadhin Neelam Edhovo Adhuve Vaalvin Neelamadaa
///////////////////////////////////////////
யார் யார் சிவம்...
நீ நான் சிவம்....
வாழ்வே தவம்....
அன்பே சிவம்....
சிவமே அன்பாகும்
நாத்திகம் பேசும் நல்லவருக்கோ
அன்பே சிவமாகும்
அன்பே சிவம்....அன்பே சிவம் என்போம் ....... (4)
யார் யார் சிவம்...
நீ நான் சிவம்....
வாழ்வே தவம்....
அன்பே சிவம்....
யார் யார் சிவம்...
நீ நான் சிவம்....
வாழ்வே தவம்....
அன்பே சிவம்....
நீ நான் சிவம்....
வாழ்வே தவம்....
அன்பே சிவம்....
இதயம் என்பது சதைதான் என்றால் எரிதழல் தின்றுவிடும்
அன்பின் கருவி இதயம் என்றால் சாவை வென்றுவிடும்
அன்பே சிவம்....அன்பே சிவம் என்போம் ....... (4)
அன்பின் கருவி இதயம் என்றால் சாவை வென்றுவிடும்
அன்பே சிவம்....அன்பே சிவம் என்போம் ....... (4)
அன்பின் பாதை சேர்ந்தவனுக்கு முடிவே இல்லையடா
மனதின் நீளம் எதுவோ அதுவே வாழ்வின் நீளமடா
அன்பே சிவம்....அன்பே சிவம் என்போம் ....... (4)
No comments:
Post a Comment