Lyrics: Na. Muthukumar
ஆ: நீ என்பதே நான் தாண்டி
நான் என்பதே நாம் தாண்டி... ஈ...
நான் என்பதே நாம் தாண்டி... ஈ...
ஆ: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி
பார்த்துக் கொண்டே பிரிந்திருந்தோம்
சேர்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்
மறு பாதி கதவு நானடி
பார்த்துக் கொண்டே பிரிந்திருந்தோம்
சேர்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்
பெ: ஒரு பாதி கதவு நீயடா
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திரந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பார்த்திருந்தோம்
(ஆ: நீ என்பதே...)
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திரந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பார்த்திருந்தோம்
(ஆ: நீ என்பதே...)
ஆ: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி... ஈ...
மறு பாதி கதவு நானடி... ஈ...
ஆ: இரவு வரும் திருட்டு பயம்
கதவுகளை சோர்த்து விடும்
கதவுகளை சோர்த்து விடும்
பெ: ஓ... கதவுகளை திருடி விடும்
அதிசயத்தை காதில் செய்யும்
அதிசயத்தை காதில் செய்யும்
ஆ: இரண்டும் கை கோர்த்து சேர்ந்தது
இடையில் பெய் பூட்டு போனது
இடையில் பெய் பூட்டு போனது
பெ: வாசல் தல்லாடுதே
திண்டாடுதே கொண்டாடுதே
திண்டாடுதே கொண்டாடுதே
ஆ: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி... ஈ...
மறு பாதி கதவு நானடி... ஈ...
ஆ: ஓ... இடி இடித்தும் மழை அடித்தும்
அசையாமல் நின்றிருந்தோம்
அசையாமல் நின்றிருந்தோம்
பெ: ஓ... இன்றேனே நம் மூச்சும்
மென் காற்றில் இணைந்து விட்டோம்
மென் காற்றில் இணைந்து விட்டோம்
ஆ: இதயம் ஒன்றாகி போனதே
கதவு இல்லாமல் ஆனதே
கதவு இல்லாமல் ஆனதே
பெ: இனி மேல் நம் வீட்டிலே
பூங்காற்று தான் தினம் வீசுமே...
பூங்காற்று தான் தினம் வீசுமே...
ஆ: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி
பார்த்துக் கொண்டே பிரிந்திருந்தோம்
சேர்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்
மறு பாதி கதவு நானடி
பார்த்துக் கொண்டே பிரிந்திருந்தோம்
சேர்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்
பெ: ஒரு பாதி கதவு நீயடா
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திரந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பாத்திருந்தோம்
(ஆ: நீ என்பதே...)
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திரந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பாத்திருந்தோம்
(ஆ: நீ என்பதே...)
-----------------------------------------------------------------------------
M: Nee enbadhey naan thaanadi
nan enbadhey naam thaandai... e...
nan enbadhey naam thaandai... e...
M: Oru paadhi kadhavu neeyadi
maru paadhi kadhavu naanadi
paarthu konde pirindhirundhom
serthu vaika kathirundhom
maru paadhi kadhavu naanadi
paarthu konde pirindhirundhom
serthu vaika kathirundhom
F: Oru paadhi kadhavu neeyada
maru paadhi kadhvu naanada
thaazh thirandhe kaathirundhom
kaatru veesa paarthirundhom
(M:Nee enbadhey)
maru paadhi kadhvu naanada
thaazh thirandhe kaathirundhom
kaatru veesa paarthirundhom
(M:Nee enbadhey)
M: Oru paadhi kadhavu neeyadi
maru paadhi kadhavu naanadi
maru paadhi kadhavu naanadi
M: Iruvu varum thiruttu bayam
kadhavugalai serthu vidum
kadhavugalai serthu vidum
F: Oh... kadhavugali thirudi vidum
adhisayathai kaadhil seiyum
adhisayathai kaadhil seiyum
M: Irandum kai korthu serndhadhu
idayil poi pootu ponadhu
idayil poi pootu ponadhu
F: Vaasal thallaadudhe
thindaadudhe kondaadudhe
thindaadudhe kondaadudhe
M: Oru paadhi kadhavu neeyadi
maru paadhi kadhavu naanadi... e...
maru paadhi kadhavu naanadi... e...
M: Oh... idi idithum mazhai adithum
asayamal nindrirundhom
asayamal nindrirundhom
F: Oh... indreno nam moochum
men kaatril ninaidhuvittom
men kaatril ninaidhuvittom
M: Idhayam onraagi ponadhe
kadhavu illaamal aanadhe
kadhavu illaamal aanadhe
F: Inimel nam veetile
poongaatru thaan dhinam veesume
poongaatru thaan dhinam veesume
M: Oru paadhi kadhavu neeyadi
maru paadhi kadhavu naanadi
paarthukonde pirindhirundhom
serthu vaika kathirunthom
maru paadhi kadhavu naanadi
paarthukonde pirindhirundhom
serthu vaika kathirunthom
F: Oru paadhi kadhavu neeyada
maru paadhi kadhvu naanada
thaazh thirandhe kaathirundhom
kaatru veesa paarthirundhom
(M: Nee enbadhey)
maru paadhi kadhvu naanada
thaazh thirandhe kaathirundhom
kaatru veesa paarthirundhom
(M: Nee enbadhey)
No comments:
Post a Comment