Monday, 27 May 2013

ஒரு பாதி கதவு (Oru Paadhi Kadhavu-Lyrics)

Lyrics: Na. Muthukumar
ஆ: நீ என்பதே நான் தாண்டி
நான் என்பதே நாம் தாண்டி... ஈ...
ஆ: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி
பார்த்துக் கொண்டே பிரிந்திருந்தோம்
சேர்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்
பெ: ஒரு பாதி கதவு நீயடா
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திரந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பார்த்திருந்தோம்
(ஆ: நீ என்பதே...)
ஆ: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி... ஈ...
ஆ: இரவு வரும் திருட்டு பயம்
கதவுகளை சோர்த்து விடும்
பெ: ஓ... கதவுகளை திருடி விடும்
அதிசயத்தை காதில் செய்யும்
ஆ: இரண்டும் கை கோர்த்து சேர்ந்தது
இடையில் பெய் பூட்டு போனது
பெ: வாசல் தல்லாடுதே
திண்டாடுதே கொண்டாடுதே
ஆ: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி... ஈ...
ஆ: ஓ... இடி இடித்தும் மழை அடித்தும்
அசையாமல் நின்றிருந்தோம்
பெ: ஓ... இன்றேனே நம் மூச்சும்
மென் காற்றில் இணைந்து விட்டோம்
ஆ: இதயம் ஒன்றாகி போனதே
கதவு இல்லாமல் ஆனதே
பெ: இனி மேல் நம் வீட்டிலே
பூங்காற்று தான் தினம் வீசுமே...
ஆ: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி
பார்த்துக் கொண்டே பிரிந்திருந்தோம்
சேர்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்
பெ: ஒரு பாதி கதவு நீயடா
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திரந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பாத்திருந்தோம்
(ஆ: நீ என்பதே...)
-----------------------------------------------------------------------------
M: Nee enbadhey naan thaanadi
nan enbadhey naam thaandai... e...
M: Oru paadhi kadhavu neeyadi
maru paadhi kadhavu naanadi
paarthu konde pirindhirundhom
serthu vaika kathirundhom
F: Oru paadhi kadhavu neeyada
maru paadhi kadhvu naanada
thaazh thirandhe kaathirundhom
kaatru veesa paarthirundhom
(M:Nee enbadhey)
M: Oru paadhi kadhavu neeyadi
maru paadhi kadhavu naanadi
M: Iruvu varum thiruttu bayam
kadhavugalai serthu vidum
F: Oh... kadhavugali thirudi vidum
adhisayathai kaadhil seiyum
M: Irandum kai korthu serndhadhu
idayil poi pootu ponadhu
F: Vaasal thallaadudhe
thindaadudhe kondaadudhe
M: Oru paadhi kadhavu neeyadi
maru paadhi kadhavu naanadi... e...
M: Oh... idi idithum mazhai adithum
asayamal nindrirundhom
F: Oh... indreno nam moochum
men kaatril ninaidhuvittom
M: Idhayam onraagi ponadhe
kadhavu illaamal aanadhe
F: Inimel nam veetile
poongaatru thaan dhinam veesume
M: Oru paadhi kadhavu neeyadi
maru paadhi kadhavu naanadi
paarthukonde pirindhirundhom
serthu vaika kathirunthom
F: Oru paadhi kadhavu neeyada
maru paadhi kadhvu naanada
thaazh thirandhe kaathirundhom
kaatru veesa paarthirundhom
(M: Nee enbadhey)

Friday, 3 May 2013

Yar Yar Shivam (யார் யார் சிவம்)

Movie - Anbey Shivam 
Year - 2003
Song - Yar Yar Shivam 

                                           


Yar Yar Shivam
Nee Naan Shivam
Vaalvey Thavam....
Anbey Shivam ....

Aathiham pesum Adiyaark kellaam
Shivamey Anbaagum
Naathigam Pesum Nallavarukko
Anbey Shivamaagum

Anbey Shivam....Anbey Shivam Enbom (4)

Yar Yar Shivam
Nee Naan Shivam
Vaalvey Thavam....
Anbey Shivam ....

Yar Yar Shivam
Nee Naan Shivam
Vaalvey Thavam....
Anbey Shivam ....

Idhaiyam Enbathu Sadhaidhan Endraal
Eri Thalal Nindruvidum
Anbin Karuvi Idhaiyam Endral
Saavai Vendru Vidum

Anbey Shivam....Anbey Shivam Enbom (4)

Anbin Pathai Serndhavanukku Mudive Illaiyadaa
Manadhin Neelam Edhovo Adhuve Vaalvin Neelamadaa

Anbey Shivam....Anbey Shivam Enbom (4)

                              ///////////////////////////////////////////

யார் யார் சிவம்... 
நீ நான் சிவம்....
வாழ்வே தவம்....

அன்பே சிவம்....

ஆத்திஹம் பேசும் அடியார்க்கெல்லாம் 
சிவமே அன்பாகும் 
நாத்திகம் பேசும் நல்லவருக்கோ 

அன்பே சிவமாகும் 

அன்பே சிவம்....அன்பே சிவம் என்போம் ....... (4)

யார் யார் சிவம்... 
நீ நான் சிவம்....
வாழ்வே தவம்....

அன்பே சிவம்....


யார் யார் சிவம்... 
நீ நான் சிவம்....
வாழ்வே தவம்....

அன்பே சிவம்....

இதயம் என்பது சதைதான் என்றால் எரிதழல் தின்றுவிடும்
அன்பின் கருவி இதயம் என்றால் சாவை வென்றுவிடும்

அன்பே சிவம்....அன்பே சிவம் என்போம் ....... (4)

அன்பின் பாதை சேர்ந்தவனுக்கு முடிவே இல்லையடா
மனதின் நீளம் எதுவோ அதுவே வாழ்வின் நீளமடா

அன்பே சிவம்....அன்பே சிவம் என்போம் ....... (4)